Nội Thất Đại Thành chung tay cùng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy lùi Covid-19

Nội Thất Đại Thành cung cấp 2000 giường bệnh phục vụ công tác phòng chống Covid-19 tại Vũng Tàu

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bà Rịa – Vũng Tàu đã gấp rút bổ sung vật tư, trang thiết bị nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho việc xây dựng các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến. Mong muốn đồng hành cùng địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn, Nội thất Đại Thành đã không ngừng nỗ lực thực hiện dự án 2000 giường bệnh phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Nội Thất Đại Thành cung cấp 2000 giường bệnh phục vụ công tác phòng chống Covid-19 tại Vũng Tàu
Nội Thất Đại Thành cung cấp 2000 giường bệnh phục vụ công tác phòng chống Covid-19 tại Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí giáp TPHCM và Đồng Nai, lại có cảng biển quốc tế, tàu bè nhiều quốc tịch ra vào nên cần sớm chuẩn bị kịp thời những kịch bản ứng phó với trường hợp số ca mắc tăng vọt và tốc độ lây nhiễm nhanh hơn.

Dự báo dịch Covid-19 có khả năng lan rộng trong cộng đồng, UBND tỉnh yêu cầu công tác phòng chống Covid-19 phải được thực hiện quyết liệt, chủ động hơn với phương châm “Phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm, truy vết nhanh, điều trị hiệu quả, xử lý dứt điểm, nhanh chóng ổn định tình hình”. 

Theo đó, các địa phương phải quản lý chặt chẽ việc tổ chức xét nghiệm có trọng tâm, trọng điểm, đúng mục tiêu. Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin, tạo miễn dịch cộng đồng. Đối với các doanh nghiệp, cần quản lý chặt chẽ người lao động, thực hiện phương án “3 tại chỗ” theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tăng cường kiểm tra, nơi nào có nguy cơ, không đủ điều kiện thì tạm thời dừng hoạt động. 

Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho ngành y tế thực hiện tốt nhiệm vụ. Tỉnh đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực xét nghiệm, điều trị, lên kế hoạch mua sắm vật tư, sinh phẩm, trang phục bảo hộ để thành lập bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung. Theo đó, Nội thất Đại Thành là đơn vị được chọn để cung ứng 2000 giường bệnh phục vụ cho khu cách ly mới. 

Ngay sau khi nhận được chỉ đạo, dù gặp nhiều khó khăn giữa thời điểm giãn cách, đồng thời đây còn là đơn hàng với số lượng lớn, trong thời gian ngắn, nhưng nhờ vào kinh nghiệm cung cấp giường cho nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, cùng với xưởng sản xuất quy mô lớn, ứng dụng dây chuyền tự động hóa hiện đại, Nội thất Đại Thành đã nỗ lực đẩy mạnh sản xuất an toàn mang đến những sản phẩm đồng bộ, chất lượng.

Mỗi chiếc giường bệnh của xưởng đều được làm ra từ đôi tay tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Mẫu mã và kích thước của sản phẩm đúng với yêu cầu của tỉnh, phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng trong y tế. Giường bệnh với kết cấu chắc chắn, được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Bên ngoài phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ sét, đáp ứng tốt tiêu chuẩn vệ sinh, khử khuẩn trong khu cách ly. Chân giường có nút chống trượt an toàn cho người bệnh, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Đồng thời đơn vị còn cung cấp trọn bộ nệm, drap, gối, mùng kèm theo từng giường. 

Nội Thất Đại Thành đơn vị chuyên cung cấp giường sắt, giường y tế uy tín
Nội Thất Đại Thành đơn vị chuyên cung cấp giường sắt, giường y tế uy tín

Chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên của Nội thất Đại Thành đã vận chuyển 2000 giường bệnh đến tận nơi, hỗ trợ địa phương lắp ráp kỹ lưỡng. Giữa lúc cả nước đang căng mình chống dịch, Nội thất Đại Thành đã chủ động đưa ra mức giá tốt nhất cho Bà Rịa – Vũng Tàu, từ đó giúp địa phương tiết kiệm ngân sách phục vụ cho các công tác khác. Mặc khác, giường bệnh là một trong những cơ sở vật chất quan trọng, đóng góp nhỏ của đơn vị đã góp phần đưa khu cách ly của Bà Rịa – Vũng Tàu sớm đi vào hoạt động, từ đó giúp người dân có nơi ngủ, nghỉ, đảm bảo sức khỏe, an tâm thực hiện cách ly, góp phần chặn đứng các nguy cơ lây nhiễm.  

Nhờ sự chủ động vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân, sau hơn hai tháng thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là không còn vùng đỏ. Số ca mắc có chiều hướng giảm sâu, tỷ lệ nhiễm tại khu phong tỏa và trong cộng đồng cũng được kiểm soát tốt. 

Dù vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn kêu gọi người dân không được chủ quan, nâng cao ý thức tự bảo sức khỏe của chính bản thân cũng như cả cộng đồng. Vũng Tàu sẽ tiếp tục thực hiện đồng bộ 03 nhiệm vụ chính yếu: “Phòng, chống dịch – Phát triển kinh tế – An dân” thực hiện mở cửa theo lộ trình phù hợp, kiểm soát chặt chẽ, ưu tiên phòng, chống dịch Covid-19, từng bước khôi phục kinh tế từ đây đến cuối năm 2021. 

Trong suốt thời gian qua, những đơn hàng của Nội thất Đại Thành vẫn tiếp nối nhau lên đường để chung sức cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch. Nội thất Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tất cả các mặt hàng chuyên về nội thất, giường sắt, giường y tế, tủ, bàn, ghế chất lượng với giá tốt nhất tại TP HCM, phân phối đến hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website https://noithatdaithanh.vn/ hoặc liên hệ hotline 096 923 63 83 để được trợ giá mùa dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà sản xuất và phân phối nội thất gia đình TOP #1 hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm hiện đại, đẹp, giá thành phải chăng nhất.

GIỚI THIỆU

CỬA HÀNG