Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19

Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch

Trước thực tế các trang thiết bị, vật tư y tế thiếu thốn, khiến cho việc phòng, chống dịch của tỉnh Bắc Giang những ngày đầu gặp nhiều khó khăn. Nội Thất Đại Thành đã nỗ lực đưa 200 giường sắt đến cùng chung tay với tỉnh để kịp thời chặn đứng dịch bệnh.

Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19
Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

Với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng tận tâm, Nội Thất Đại Thành đang từng bước chinh phục thị trường, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giường sắt, giường xếp, giường inox.

Khi được quý mạnh thường quân tỉnh Bắc Giang tin tưởng giao cho xưởng thực hiện dự án 200 giường y tế để đồng hành cùng địa phương chống dịch, Nội Thất Đại Thành thấu hiểu những khó khăn mà tỉnh đang gặp phải nên đã chủ động đưa ra mức giá tại xưởng cho các khu cách ly, từ thiện, doanh nghiệp cho nhân viên ở lại vì mục tiêu cùng hỗ trợ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phát huy thế mạnh của đội ngũ hơn 100 nhân viên tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, máy móc, thiết bị ứng dụng dây chuyền hiện đại đã nhanh chóng hoàn thành mẫu giường sắt mới, đáp ứng tiêu chuẩn của bệnh viện. Sản phẩm gọn nhẹ, tiện lợi dễ dàng di dời, tháo lắp, thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện chống rỉ cao cấp dễ dàng vệ sinh kháng khuẩn, chân giường có nút chống trượt an toàn cho bệnh nhân. Mỗi sản phẩm đều được gia công đồng bộ cẩn thận, đảm bảo độ bền trong suốt thời gian sử dụng.

Sau mọi nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, Nội Thất Đại Thành đã hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận ban đầu, mang tấm lòng của các mạnh thường quân đến với lực lượng y tế tỉnh Bắc Giang. Đội ngũ nhân viên bàn giao 200 giường sắt y tế đến tận nơi, nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn lắp đặt kỹ lưỡng. 

Đây là sự đóng góp đầy trách nhiệm và tình người không chỉ đơn thuần là hỗ trợ về mặt vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà còn là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các cán bộ ngành y cùng nhân dân tiếp tục cuộc chiến đầy cam go, khốc liệt.

Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch
Nội Thất Đại Thành đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch

Nhờ sự quan tâm kịp thời của các tổ chức, cá nhân, ủng hộ những vật tư y tế thiết thực, Bắc Giang đã nhanh chóng kích hoạt công tác phòng, chống dịch khẩn trương, thần tốc, sáng tạo, hiệu quả. UBND tỉnh nhấn mạnh chống dịch Covid-19 với tinh thần quyết liệt “chống dịch như chống giặc”. Đi trước chặn đầu, không chạy theo sau dịch bệnh. 

Theo đó, tỉnh đưa ra quyết định tạm dừng 4 khu công nghiệp, phong tỏa, giãn cách một số địa phương, khoanh vùng dập dịch theo phương châm 4 tại chỗ, ngăn không cho dịch bệnh lan ra cộng đồng. Thiết lập các bệnh viện dã chiến để điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Tổ chức truy vết, xét nghiệm định kỳ những khu vực có nguy cơ cao và xét nghiệm tầm soát cộng đồng để tách F0 ra khỏi cộng đồng, khẩn trương thực hiện tiêm vắc xin cho tất cả công nhân tại khu công nghiệp, kiểm tra và chấn chỉnh kịp thời việc thực hiện các quy định về quản lý cách ly tại các địa phương. Đồng thời cũng đánh giá điều kiện sản xuất gắn với phòng, chống dịch để cho phép doanh nghiệp tiếp tục sản xuất an toàn, linh hoạt kịch bản cho công tác tiêu thụ nông sản để thực hiện mục tiêu kép “sản xuất để chống dịch, chống dịch để sản xuất”.

Bằng nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả, thực hiện tốt phương châm 5K+Vaccine, đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, chung sức, tâm dịch lớn nhất của cả nước này đã trở lại với trạng thái bình thường mới, mang về bài học kinh nghiệm quý báu cho các tỉnh thành phía Nam ứng phó với dịch bệnh.

Nhìn lại tình hình dịch bệnh trên cả nước vẫn còn phức tạp, Nội Thất Đại Thành mong muốn tiếp tục đồng hành, đóng góp một phần nhỏ chung tay cùng các địa phương chống dịch. Nội Thất Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tất cả các mặt hàng chuyên về nội thất, giường sắt, giường y tế, sản xuất các sản phẩm inox, sắt theo yêu cầu. Xem thông tin chi tiết các sản phẩm qua website https://noithatdaithanh.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 096 923 63 83 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại, trợ giá tại Nội Thất Đại Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà sản xuất và phân phối nội thất gia đình TOP #1 hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm hiện đại, đẹp, giá thành phải chăng nhất.

GIỚI THIỆU

CỬA HÀNG