Nội Thất Đại Thành sát cánh cùng huyện Bến Lức chiến đấu với đại dịch Covid-19

Nội Thất Đại Thành chung sức cùng Bến Lức chiến đấu với Covid-19

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An từng dẫn đầu về số ca mắc Covid-19 do giáp ranh TPHCM nay đã có những tín hiệu khởi sắc, “hạ màu” từ “vùng đỏ” sang “vùng cam” và đang tích cực áp dụng các biện pháp thích hợp nhằm sớm đạt mức độ bình thường mới. Một phần làm nên thành công ấy là việc huyện nỗ lực hết mình bổ sung, kiện toàn, phân bổ lực lượng, phương tiện, cơ sở vật chất kịp thời, thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ “chống dịch như chống giặc”. Nội Thất Đại Thành vinh hạnh khi được trao cơ hội chung sức cùng Bến Lức chuẩn bị vật tư, trang thiết bị y tế chiến đấu với Covid-19 trong giai đoạn vừa qua.

Nội Thất Đại Thành chung sức cùng Bến Lức chiến đấu với Covid-19
Nội Thất Đại Thành chung sức cùng Bến Lức chiến đấu với Covid-19

Làn sóng dịch bệnh lần thứ tư tấn công khiến tỉnh Long An trở thành một trong những điểm “nóng” ghi nhận số lượng bệnh nhân mắc Covid-19 đứng đầu cả nước. Trong đó, huyện Bến Lức có nhiều khu và cụm công nghiệp, khu nhà trọ công nhân đông nên tình hình vô cùng phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 đứng thứ 2 trên toàn tỉnh. Khi các địa bàn khác thuộc Long An cơ bản kiểm soát được dịch thì số ca nhiễm ngoài cộng đồng, trong khu phong tỏa, cách ly tại Bến Lức vẫn tăng liên tục và luôn ở mức rất cao.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phản ứng nhanh triển khai các phương án đối phó nhằm hạn chế tối thiểu số ca mắc mới, thực hiện tốt chỉ thị 16 và các chủ trương hướng đến xanh hóa toàn bản đồ COVID-19 của huyện. Cùng lúc đó, UBND huyện Bến Lức cũng không lơ là công tác thu dung và điều trị bệnh nhân Covid-19. Các nguồn lực được tập trung ráo riết để thực thi chỉ đạo của Phó Thủ tướng về việc tăng cường cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc tại các khu tiếp nhận, cách ly F0 không triệu chứng, điều trị bệnh nhân có triệu chứng nhẹ, không để các cơ sở tuyến trên bị quá tải. 

Bến Lức không ngừng tìm kiếm các đơn vị uy tín để hợp tác chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly, khu điều trị tạm thời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng tốt những đơn hàng phục vụ công tác phòng chống dịch đòi hỏi số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn như vậy. Do đó, Nội Thất Đại Thành vừa hoàn tất cung cấp 3000 giường sắt cho tỉnh Long An đã được huyện Bến Lức tin tưởng chọn làm đơn vị sản xuất 5000 chiếc giường xếp và đưa đến khu cách ly của huyện.

Nội Thất Đại Thành đơn vị chuyên cung cấp giường sắt, giường y tế uy tín
Nội Thất Đại Thành đơn vị chuyên cung cấp giường sắt, giường y tế uy tín

Trụ sở của Nội Thất Đại Thành nằm ở TPHCM, vùng dịch bệnh đang hoành hành nên xưởng phải đối mặt với các khó khăn, hạn chế về nhiều mặt, nhất là vấn đề nhân công và đi lại. Song, xưởng đã khắc phục được tất cả bằng kinh nghiệm, thế mạnh sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường sắt, giường inox, giường y tế lâu năm cũng như mong muốn hỗ trợ huyện mau chóng đẩy lùi Covid-19. Cuối cùng, Nội Thất Đại Thành hoạt động với công suất tối đa hoàn thiện 5000 giường xếp chuẩn quy cách, mẫu mã đảm bảo chất lượng và đã bàn giao đúng tiến độ.

Toàn bộ giường xếp chuyên dụng Nội Thất Đại Thành sản xuất riêng cho khu cách ly đều sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng gập đôi khi di dời. Sự tham gia của khung sắt với lớp phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ giúp sản phẩm vững chắc, chịu được trọng lượng lớn lên đến 150kg, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Mặt giường được gia công từ lưới cao cấp nhập khẩu bền đẹp, thoáng mát, không bị giãn xệ hỗ trợ bệnh nhân nghỉ ngơi tốt, hồi phục nhanh. 

Ngoài ra, thấu hiểu hoạt động kinh doanh không thể thoát ly trách nhiệm xã hội nên Nội Thất Đại Thành vẫn luôn mong có được cơ hội góp một phần công sức hỗ trợ các địa phương trong cuộc chiến dài hơi với đại dịch. Do vậy, đơn vị đã chủ động đưa ra mức giá thấp hơn so bình thường nhằm san sẻ gánh nặng tài chính cùng huyện Bến Lức. Qua đó hy vọng giúp địa phương có thể tận dụng ngân sách vào các công tác khác mang tính cấp thiết hơn.

Sau khoảng một tháng chống dịch thần tốc, chấn chỉnh hoạt động tại các khu cách ly F0 tập trung, huyện Bến Lức trong tình trạng nguy cơ rất cao đã chuyển biến lạc quan hơn, số lượng ca nhiễm đi ngang và đang có chiều hướng đi xuống. Với kết quả tích cực này từ Bến Lức, Long An đã giải quyết triệt để các “vùng đỏ” trên địa bàn tỉnh và ngày càng tiến gần hơn đến giai đoạn phục hồi, phát triển kinh tế, đưa cuộc sống người dân về tình trạng bình thường mới.

Nội Thất Đại Thành là xưởng chuyên sản xuất giường sắt, giường y tế, giường xếp chất lượng tại TPHCM. Đơn vị đã và đang là đối tác cung cấp giường bệnh số lượng lớn cho các khu cách ly lớn nhỏ trên cả nước. Xem chi tiết các sản phẩm của Nội Thất Đại Thành thông qua website https://noithatdaithanh.vn/ hoặc liên hệ với Hotline 096 923 63 83 để được tư vấn và trợ giá mùa dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà sản xuất và phân phối nội thất gia đình TOP #1 hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm hiện đại, đẹp, giá thành phải chăng nhất.

GIỚI THIỆU

CỬA HÀNG